Gần đây BLĐ Quỷ đỏ đã ra quyết định sẽ chuyển nhượng tất cả những cầu thủ không tuân thủ theo các bố trí chiến thuật của HLV Mourinho đang theo đuổi.

Quy định nghiêm khắc của BLĐ Quỷ đỏ dường như đã được thực hiện khi Mourinho cho tiền vệ Paul Pogba hàng ghế dự bị vì cầu thủ này không tuân theo lệnh của ông. Trước đó, trong trận gặp Spurs, tiền vệ người Pháp này đã gây tranh cãi với HLV Mourinho ngay trên sân thi đấu, và hành động này được đánh giá là rất thiếu kỷ luật. Ngay sau đó, Pogba được đưa ra khỏi sân và ngay lập tức có trong danh sách đội hình xuất phát.

mu-tong-khu-bat-ky-sao-nao-dam-cai-lenh-mourinho

Pogba gần đây đã bị đẩy lên ghế dự bị vì không tuân lệnh Mourinho

Ngay sau đó BLĐ Quỷ đỏ đã ra thông báo sẽ rao bán những cầu thủ không hài lòng với cách bố trí chiến thuật của HLV Mourinho.

Việc đối xử với học trò của Mourinho luôn được GĐĐH Ed Woodward đứng đằng sau ủng hộ. Đặc biệt mới đây, vị HLV này đang tiếp tục ký hợp đồng gia hạn đến năm 2020. Như vậy, ông đang nhận được sự hỗ trợ hết mức từ BLĐ Old Trafford. Vị HLV này cũng sẽ đưa ra mục tiêu đưa  Manchester ít nhất sở hữu 2 – 3 ngôi sao đẳng cấp. Ông cũng đã thừa nhận rằng MU đang thua Man City về chuyển nhượng và cả tài chính.

Những cái tên gần đây Quỷ đỏ đang nhắm đến là Raphael Varane, Eric Dier và Toni Kroos. Mourinho hy vọng chiêu mộ thành công một tiền vệ và một trung vệ mới.

Xem thêm:

>>>Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá La Liga 2017/18 mới nhất

>>>Tin tức chuyển nhượng MU mới nhất: Juventus nhắm Martial

No Comments

Post A Comment