Salah được đánh giá là một viên ngọc quý mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn sở hữu. Liverpool phải làm gì khi các ông lớn như Real, Barca hay PSG sẵn sàng chi 200 triệu bảng để mua tiền đạo người Ai Cập này.

Một trong những ngôi sao đang nổi như cồn hiện này ngoài Messi và Ronaldo đó chính là Mohamed Salah. Tại giải năm nay anh đang thi đấu “lên đồng” với 37 pha lập công trong 43 trận khoác áo Liverpool. Chính phong độ chói sáng của chân sút 25 tuổi đã thu hút sự chú ý của những “đại gia” danh tiếng Real Madrid, Barca hay PSG.

Và hiện tại giá trị của ngôi sao Salah đã vượt qua cả người đồng đội cũ Coutinho mới đầu quân Barca, lên mức 200 triệu bảng. BLĐ đội bóng nhà giàu PSG tin rằng, cái giá 200 triệu bảng dành cho Salah sẽ làm dao động Liverpool – họ không thể từ chối bán.

Trong khi hè năm ngoái, The Kop chỉ phải chi ra 34,3 triệu bảng để lấy Salah về từ AS Roma. Rất nhiều người nói rằng đây chính là phiên bản thứ hai của Lionel Messi.

Hiện giờ  Mohamed Salah đã vươn lên dẫn đầu danh sách dội bom ở giải đấu Ngoại hạng Anh với 28 pha lập công, trong đó đáng chú ý là 4 bàn vào lưới Watford cuối tuần trước.

salah-vot-gia-200-trieu-bang-dai-gia-khap-chau-au-them-thuong

Salah đang thăng hoa trong màu áo Liverpool

Về phía, Real Madrid mục tiêu Eden Hazard gần như bị bỏ qua nên CLB này có thể chuyển hướng sang chiêu dụ Salah. Trong khi các sếp Barca cũng đang muốn củng cố và xây dựng lực lượng tấn công, họ muốn kéo Salah về đá cặp cùng Messi trên hàng công của mình.

Dĩ nhiên, HLV Klopp cũng phải suy nghĩ về hướng đi để không muốn mất đi ngôi sao sáng giá nhất của mình. Quyền quyết định sẽ thuộc về người đứng đầu tập đoàn Fenway Sports.

Xem thêm:

>>>Đội quân Barca tiệm cận ngôi vương, Messi tỏa sáng

>>>Ronaldo khẳng định sắc mạnh khi một mình chấp cả đội MU

No Comments

Post A Comment